Bỏ qua nội dung

Niêm nhân tướng công- chương 28

Tháng Một 15, 2011

Chương 28: Nương tử, ngươi biến mập!

Edit: kjsaj

“Ngươi là đồ vô dụng, giết người cũng không xong!” Một thanh âm xót xa vang lên, cùng tiếng chén bị vỡ.

“Thuộc hạ đã hết sức , vốn nghĩ tại Cao phủ động thủ, nhưng mà lại đạt được một tin tức!”

“Cái gì?”

“Hắn là lãnh diện ngọc quân.”

“Cái gì? Chưa từng nghe qua tiện nhân kia nói hắn là lãnh diện ngọc quân, ngươi xác định?”

“Thuộc hạ xác định, trên đời chỉ có hắn có một đôi yêu mỵ tử mục đặc biệt, hơn nữa người bị giết chỉ còn thị huyết, chừng này đủ để chứng minh rồi.”

“Khó trách một nhóm tử sĩ chỉ có đi vô hồi lại, dù sao võ công của lãnh diện ngọc quân so võ lâm minh chủ tương đương.”

“Thuộc hạ vô năng, thỉnh chủ tử giáng tội.”

“Tốt lắm, ngươi xuống trước đi.”

“Tuân lệnh.”

Tuy nhiên, hắn vừa xoay người đi, thi thể ở một nơi, nam tử ngồi ở trên ghế lạnh lùng cười, gian tà, âm hàn, làm cho người ta nhịn không được mà run rẩy.

Diệp Khê Thiến đi tới chính đường khách sạn, mới biết chỗ này đến tột cùng rộng thế nào, cở nào tráng lệ, cùng nhà trọ khác so sánh, quả thực phải nói là cách biệt một trời một vực, mặc dù xa hoa, nhưng tuyệt nhiên không xa hoa lãng phí. Hiện tại tuy nói là buổi sáng, nhưng vẫn có đám đông chen lấn, làm cho người ta cảm thấy kinh ngạc.

“Nương tử, ngươi muốn ăn cái gì?” An Nguyệt Quân nhẹ giọng hỏi nàng.

Diệp Khê Thiến liếc mắt, tức giận nói: “Ngươi cho rằng ta thực sự đói bụng?”

“Không phải chính miệng nương tử nói cho ta biết sao?” An Nguyệt Quân mở to đôi mắt nhìn nàng, con ngươi hắc hắc còn thỉnh thoảng lay động, miệng nhỏ khéo léo cong lên, vẻ mặt nghi hoặc hỏi.

“Ta là không muốn ngươi giết nhân, ác tâm chết.” Diệp Khê Thiến tức giận nói, vẻ mặt yếm ác.

“Nương tử. . . Nương tử. . .” Nội tâm An Nguyệt Quân một hồi khẩn trương, không biết nói cái gì, chỉ có thể gắt gao ôm lấy nàng, không ngừng mà làm nũng. Nàng là nói hắn ác tâm sao? Tại sao, tại sao nàng ban đầu không đối hắn nói, như vậy hắn sẽ không để bản thân ngày càng ái nàng, sẽ không tùy ý để bản thân trầm luân. Ban đầu, nàng từ trên trời rơi xuống trước mặt hắn, phảng phất giống như tiên nữ. Nếu như, nàng thật sự là tiên nữ, hắn nhất định không tiếc tất cả, đem nàng giam cầm trong ngực mình, cho dù phải cùng trời đối nghịch!

“An Nguyệt Quân, chúng ta thương lượng nha.” Diệp Khê Thiến vẻ mặt chờ mong nhìn hắn.

“Cái gì cơ?” An Nguyệt Quân hồn nhiên ngây thơ hỏi.

“Sau này ngươi có giết người thì cũng lưu lại toàn thi nha, nếu không ta thấy mấy ngày đều ăn không ngon, ngươi không cảm giác được ta mấy ngày nay gầy đi hay sao?”

“Không có a, ta cảm giác nương tử hình như biến mập .” An Nguyệt Quân hắc mục lúng liếng nhìn nàng, bĩu môi, thì thào nói. May là, may là nàng không có ghét bỏ, nội tâm, hơi buông xuống, đến bây giờ, hắn vẫn rất sợ, sợ mục trung của nàng khinh bỉ, sợ mục trung của nàng yếm ác.

“Ngươi… Thuyết… Cái… Gì!” Diệp Khê Thiến gằn từng tiếng nói, gắt gao trợn mắt nhìn hắn.

“Buổi sáng hôm nay lúc ta ôm nương tử, cảm giác được hông nương tử dường như nhiều thịt hơn.” An Nguyệt Quân đàng hoàng trả lời, cũng là không biết sống chết mà trả lời.

Diệp Khê Thiến trong mắt đã đầylửa giận, nàng khí đến không chịu được, người này, hắn không biết nữ nhân kiêng kị nhất người khác nói đến trọng lượng a, hắn còn cố ý phạm vào kiêng kị, nhất định hắn cố ý!

“Phanh!”

Một quyền mạnh mẽ đánh tới, thấy An Nguyệt Quân ngây ngốc ánh mắt đầy thương cảm, nàng liền nghênh ngang đi.

Chờ nàng đi trước, An Nguyệt Quân liền theo sau, lúc này, Nguyệt Ảnh phút chốc ở trước mặt hắn, cung kính nói: “Bảo chủ, chuyện ngài bảo ta tra, đã có chút đầu mối.”

“Nói.” An Nguyệt Quân chỉ nói một chữ vô cùng đơn giản.

“Hàn minh sơn trang, trang chủ liễu văn hai mươi năm trước từng là một trong thập đại cao thủ võ lâm -‘ bạch thủ lão quỷ ’, đang lúc hắn uy phong hiển hách, ẩn lui giang hồ , sáng lập sơn trang này, cưới một vị nữ nhân ít được biết đến, năm năm trước, vợ hắn chết ”

“Ân.” An Nguyệt Quân nhàn nhạt lên tiếng, chưa lộ vẻ mặt kinh ngạc gì, hắn đã sớm biết hắn ta không đơn giản là nhân vật tốt đẹp.

“Mà, năm đó thập đại cao thủ chỉ có mình hắn, cái chết của thập đại cao thủ cũng không bình thường, cùng hắn có quan hệ, bảo chủ, một nhóm sát thủ của ngươi thực sự không phải là đối thủ của hắn.” Nguyệt Ảnh chần chờ nói một câu, sau đó lo lắng nhìn phản ứng của hắn.

“Còn có cái gì?”

“Biểu tiểu thư mỗi ngày ở đó nháo, muốn chờ ngài trở về, tổng quản thật sự chịu không được, liền phát vài phong thư tới.” Nguyệt Ảnh khẩu khí có chút dễ dàng, tuy nhiên lại có chút mơ hồ cùng nhàn nhạt toan ý.

Nữ nhân đáng ghét! An Nguyệt Quân thấp giọng mắng, nhíu nhíu mày, chán ghét nói: “Ngươi hồi âm, bảo nàng cút!”

“Dạ” Nguyệt Ảnh nhịn cười, nói.

“Còn có, sau này nhiệm vụ của ngươi là bảo vệ nàng.” An Nguyệt Quân mắt thẳng tắp nhìn nàng, ánh mắt lạnh lùng không có một tia ba động.

“Thuộc hạ tuân mệnh.”

An Nguyệt Quân gật đầu, không có chút do dự liền đi .

Nguyệt Ảnh bi ai phát hiện, nàng luôn truy tìm hắn, nhưng đều là bóng lưng, mhưng mà, hắn một cái nhìn chánh diện cũng không chịu bố thí cho nàng!

“Nương tử, ngươi đi chậm thôi, vi phu đuổi không kịp.” An Nguyệt Quân nhìn thân ảnh của nàng, liền ra sức hướng phía trước, không để ý hình tượng hô to gọi nhỏ.

Lời kia vừa thốt ra, nam nữ trên đường, già trẻ lớn bé, đều nhìn hắn, không ngừng nói thì thầm.

Diệp Khê Thiến đỏ mặt làm bộ như không nghe thấy, cũng không muốn thấy, chăm chăm đi về phía trước, mãi đến, An Nguyệt Quân đuổi theo kịp, ai oán không thôi nói: “Nương tử, ngươi tại sao đi nhanh như vậy, muốn vứt bỏ ta sao?”

“Trả lời đúng!” Diệp Khê Thiến cười híp mắt nói, sau đó còn nói tiếp: “Đáng tiếc không có phần thưởng nha.”

“Nương tử, ngươi vứt bỏ ta , muốn đi tìm khác nam nhân sao?” Mặt mày hắn lộ ghen tức nhìn nàng, miệng bĩu ra, đáy mắt hiện lên một tia khẩn trương.

“Lúc này tại sao ngươi thông minh như vậy?” Diệp Khê Thiến lành lạnh hỏi han.

“Nương tử, nếu như ngươi dám tìm nam nhân khác, ta sẽ giết ngươi!” Như trước một bộ ngây thơ, tuy nhiên, trong mắt cùng trên mặt đều viết hai chữ, nghiêm túc!

“Ha hả, ngươi… Ngươi là nói giỡn a.” Diệp Khê Thiến lần đầu tiên thấy hắn dùng vẻ mặt lạnh lùng như vậy nhìn nàng, nuốt ngụm nước miếng, cười mỉa nói. Lòng của nàng cả kinh, cũng không cảm thấy sợ hãi. Bởi vì, nàng biết hắn vô luận như thế nào cũng không tổn thương nàng, như vậy là đủ rồi.

“Không, nương tử, ta nghiêm túc!” Mắt thật sâu nhìn nàng, tuy là vô tội hồn nhiên, thiên chân vô tà, nhưng lời trong miệng lại nói rất nghiêm túc.

“Còn có, nương tử, nếu ngươi rời ta mà đi, ta dù phải đuổi tới chân trời góc biển, nhất định phải tìm được ngươi!”

Lại là một câu nói nhẹ nhàng, nhưng như trước uy lực mười phần, làm Diệp Khê Thiến trợn mắt há mồm, nội tâm một hồi rung động, nàng sửng sốt thật lâu, hồi lâu mới hoàn hồn, mắt chăm chăm nhìn hắn, nghiêm túc nói: “Nếu ông trời cho ta cơ hội, ta sẽ mãi ở bên cạnh ngươi!”

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: