Bỏ qua nội dung

Niêm nhân tướng công- Chương thứ hai năm

Tháng Một 11, 2011

Chương thứ hai năm: ngươi không nên động vào người ta quan tâm!

Edit: kjsaj

Oa~ Sao dạo này ít nàng com cho ta vậy? Buồn!

Diệp Khê Thiến thấy An Nguyệt Quân ngồi xuống, ôn nhu nói: “Nhắm mắt lại.”

An Nguyệt Quân nghe lời nhắm mắt lại, lông mi thật dài khẽ run, cái miệng đỏ bừng nhỏ nhắn chu ra, đầu ngẩng cao, Diệp Khê Thiến một hồi buồn cười, nói: “An Nguyệt Quân, ngươi làm gì vậy?”

An Nguyệt Quân vô tội mở mắt, nhất nhất ngây thơ nói: “Chờ hôn nha.”

Diệp Khê Thiến đảo mắt, ngắt mặt của hắn, dở khóc dở cười nói: “Quỷ sứ, ngồi đàng hoàng lại cho ta.”

An Nguyệt Quân vẻ mặt buồn bã nhìn nàng, mắt to nập nước đầy ủy khuất,  bày ra bộ mặt thương cảm hề hề, môi hơi bĩu ra có chút buồn cười, Diệp Khê Thiến nhìn mắc cười không thôi.

“Nương tử. . .” Một hồi thanh âm buồn bã vang lên,  có chút không cam lòng.

“Làm sao vậy?”

“Ta đột nhiên phát hiện ta bất lợi.” Thanh âm này u oán, thương cảm không thôi.

“Tại sao?”

“Ta đây khổ cực  đánh tên bại hoại, nương tử còn không cho ta phần thưởng.” Thanh âm tiếp tục ai oán, muốn tranh thủ đồng tình.

“…”

“Nương tử, chúng ta đã lâu không hôn nha.” Thanh âm mang chút dụ dỗ cùng khát cầu, kiều nhuyễn cũng không mất hồn nhiên.

“Phanh!” Hung hăng đá một cước

“Nương tử, ta nghĩ muốn…” Thanh âm  so ban nãy nhiều hơn vài phần thương cảm.

“Phanh!” Lại một cước.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Diệp Khê Thiến hung trợn mắt nhìn hắn, người nầy đến lúc nào mới có thể an phận!

An Nguyệt Quân lắc lắc hai má tuyệt diễm, khụt khịt mũi, không tình nguyện nói: “Hảo a.”

Sau một hồi yên tĩnh

“Nương tử, người trong gương này là ai?” An Nguyệt Quân chỉ người trong gương, mắt trừng lớn, kinh ngạc kêu lên.

“Ngươi nha.” Diệp Khê Thiến đầy tự hào nói, đây là kiệt tác đầy tâm huyết của nàng, như thế nào không cao hứng cho được!

“Nương tử, ta không phải khỉ, càng không phải mông khỉ.” An Nguyệt Quân nhìn người trong gương, không cao hứng bĩu cái miệng nhỏ, sinh khí nói.

Thấy người trong gương liễu diệp, mi tiêm vẽ một mỹ nhân chí, thêm vài phần đẹp đẻ, đôi mắt đẹp đẽ tà mị, tinh lượng động nhân, nhìn quanh sinh tư, giống như lưu chuyển tất cả phong tình, giống như một cái lệ quang, tinh tế nhu nhược, liêu nhân tâm hoài. Cái mũi khéo léo mà thẳng, giáng môi ánh nhật. Cười nói vô cùng quyến rũ đẹp đẻ, ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh. Là tuyệt thế khuynh quốc, mị hoặc thế nhân, tuy nhiên, khuôn mặt trắng noãn lại có hai má hồng đậm, phá hủy một phần mỹ, làm cho người ta thấy buồn cười.

Diệp Khê Thiến vui vẻ nói: “Ta biết ngươi không phải khỉ a.”

An Nguyệt Quân không cao hứng bĩu miệng, thần sắc mang theo vài phần oán giận, nói: “Nương tử thật là xấu.”

Diệp Khê Thiến nhịn cười ý đưa tay lau má, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn khả ái, sa y màu tím, mái tóc đen tùy ý loạn, mang theo vẻ mờ ảo, hảo tuyệt thế giai nhân.

“Thật là một mỹ nữ a.” Diệp Khê Thiến mê đắm nhìn hắn.

“Nương tử, ái ta đến vậy sao?”

Gương mặt tuyệt diễm đầy vẻ chờ đợi, Diệp Khê Thiến đang muốn nói cái gì, không ngờ, “Nương tử, ngừng thở.” Lãnh đạm thanh âm mang theo khẩn trương vang lên, nhưng vẫn chậm một bước, Diệp Khê Thiến Một ngã xuống đất ngất xỉu.

An Nguyệt Quân mắt nhìn Diệp Khê Thiến, đem nàng đặt lên giường đắp chăn cho nàng, rồi đi tới trước tấm bình phong, ngồi ở bên cạnh bàn, khinh xuyết (rót) trà xanh, mắt nhìn qua khe cửa sổ, tà mị cười cười.

Cửa nhẹ nhàng mở ra, người vào không ngờ có người vẫn tỉnh, nhất thời sững sờ, sợ dược của bản thân không dùng được, muốn chạy trốn ra ngoài. Nhưng lại nhìn thấy diện mạo của hắn, sắc tâm nổi lên, dâm tục cười một tiếng, nói: “Mặc dù không phải Ngô Vũ Thi, nhưng ngươi so với tiểu mỹ nhân kia đẹp hơn, xem ra ta thật sự chiếm được tiện nghi .” Ánh mắt gian tà nhìn chằm chằm vào hắn, lộ ra vẻ dâm tà. (Mơ hão rồi, ngươi chờ đi báo danh với Diêm gia đi)

“Ngươi, dùng dược gì?” An Nguyệt Quân giống như không thấy dâm ý của hắn, lạnh lùng hỏi.

Nam tử cười nói: “Mỹ nhân, ta mất thật lâu mới chế được dược này, đương nhiên dùng để cùng mỹ nhân có một đêm xuân .”

An Nguyệt Quân mặt liền biến sắc, mầu mắt đen tinh khiết có chút thay đổi, hung hăng nói: “Ngươi dùng xuân dược!”

“Ha ha, phải nói là đoàn tụ tán, mỹ nhân, ta tin tưởng nhất định ngươi sẽ cảm thấy thoải mái.” Nam tử hạ lưu nói, rồi cười lớn. (Tự sướng!)

“Lãnh diện ngọc quân?” An Nguyệt Quân không chút tình cảm uống trà, lạnh lùng cười một tiếng, nhàn nhạt nói.

Nam tử vừa nghe hắn nói như vậy, đắc ý nói: “Chẳng qua ta lấy trộm danh hiệu của hắn, làm chuyện xấu có người chịu tội, ha ha, một đám người ngu dốt.”

“Ta biết.” An Nguyệt Quân lạnh nhạt nói một câu.

“A, làm sao ngươi biết?” Nam tử đình chỉ cuồng vọng cùng đắc ý tiếng cười, nghi hoặc hỏi.

“Bởi vì ta là hắn.”

Nhàn nhạt nói xong câu đó, An Nguyệt Quân đặt chén trà xuống, đứng lên, đối diện với hắn. Tử đồng yêu mị lạnh lùng nhìn hắn, mặc dù không có sát khí, nhưng lại làm cho nam tử toàn thân run sợ, phút chốc nhớ ra lời đồn đãi về lãnh diện ngọc quân, hai chân run đến không đứng được, mặc dù bản thân võ công không có kém, nhưng ở trước mặt hắn cũng phải gọi sư phụ .

Hai người cứ như vậy giằng co, phút chốc, nam tử đột nhiên quỳ rạp xuống đất, cầu xin tha thứ: “Ngài giơ cao đánh khẽ, tha cho tiểu nhân một con đường sống, ta không dám nữa , thả tiểu nhân a..” Nam tử lệ rơi đầy mặt, trong mắt đầy sợ hãi cùng tuyệt vọng.

An Nguyệt Quân tử đồng hơi hơi lưu chuyển, nhẹ nhàng cười một tiếng, khiến nam tử tưởng có hy vọng, lại nghe: “Ngươi giết bao nhiêu người ta không cần biết, nhưng mà, ngươi vạn lần không nên động vào người mà ta quan tâm nhất.” Thanh âm này lạnh như băng, mang theo dày đặc sát khí.

Nam tử còn chưa kịp phản bác, đã biến thành từng đoạn, tán lạc trong phòng, huyết chậm rãi lan tràn, tiết ra một cỗ khí tử vong. An Nguyệt Quân vô tình quay người, đi tới sau bình phong, thay nam trang, đem Diệp Khê Thiến ôm lấy, rồi đi ra ngoài.

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: