Bỏ qua nội dung

Niêm nhân tướng công- Chương thứ hai mươi

Tháng Một 4, 2011

Chương thứ hai mươi: gặp Ngô Vũ Thi

Diệp Khê Thiến đỏ mặt, không mục đích mọi nơi đi, đi được nửa đường, đột nhiên nghĩ thấy thất lễ, vì vậy trở lại đường cũ, đi một hồi, phát hiện càng đi càng xa lạ, lòng có chút bối rối, cước bộ càng ngày càng rối.

Lúc này, xa xa từ chòi nghỉ mát truyền đến thanh âm “Tiểu thư, rất đẹp rồi.” Thanh âm lộ chút bất đắc dĩ.

“Mai nhi, phải không? Ta như thế nào cảm giác được búi tóc có chút tùng.” Thanh âm mềm mại, mang theo ý xấu hổ cùng không được tự nhiên.

“Tiểu thư, Tư Đồ thiếu gia đã tới, ngài ngồi có phải hay không…”

“Không quan hệ, ta muốn làm bản thân tốt nhất cho hắn xem.”

Diệp Khê Thiến trong lòng vui vẻ, nhanh nhảu đi tới, thấy một nữ nhân mặc xanh nhạt xiêm y ngồi ở  lan can chòi nghỉ mát, khuôn tinh sảo mà trắng trong thuần khiết, khéo léo cái mũi, nho nhỏ cái miệng, hạnh mục toái toái tinh quang, lại mang theo vài phần linh khí. Đơn giản phi yến được tinh sảo tử ngọc trâm cài cố định, cái trâm vĩ đoan thùy một ít hạt châu, gió thổi qua, nhẹ nhàng dập dờn, mang theo vài tia linh xảo. Bên cạnh còn lại là một nữ tử mặc y phục màu xanh, cung kính đứng ở một bên, vừa nhìn liền biết nàng là nha hoàn Mai nhi.

Nàng tiến lên hơi hơi hành lễ, nói: “Xin hỏi chủ ốc đại sảnh đi như thế nào?” Mang theo hơi quẫn bách.

“Ngươi là người phương nào? Như thế nào vào đây?” Mai nhi hỏi.

“Cùng Tư Đồ Khiêm đến.” Diệp Khê Thiến thành thật nói.

“Cái gì? Tư Đồ Khiêm!” Vốn là văn tĩnh nữ tử, lập tức đứng lên, thần sắc có chút kích động nói: “Tư Đồ Khiêm tới rồi sao?”

Diệp Khê Thiến gật đầu, nhìn phản ứng của nàng, có chút hiểu nói: “Ngươi… Là Ngô Vũ Thi a.”

Ngô Vũ Thi kinh ngạc nhìn nàng, hỏi: “Làm sao ngươi biết?”

“Nghe nói a.” Diệp Khê Thiến thành thật nói, sau đó hỏi: “Ngươi biết đi như thế nào không? Mất tích lâu như vậy, hắn khẳng định sốt ruột.” An Nguyệt Quân có thể hay không chu miệng, sinh khí ai oán tại chỗ chờ nàng, nghĩ đến đây, Diệp Khê Thiến không khỏi cười lên.

Hắn? Là ai? Gặp nàng cười đến như thế ngọt ngào, đột nhiên nghĩ đến một cái tên, khiến Ngô Vũ Thi mặt có chút trắng bệch, tay bắt đầu phát run, mắt thẳng tắp nhìn nàng chăm chú, phút chốc, đẩy cái nha hoàn, thẳng tắp đi về phía trước.

Mai nhi bên cạnh hung hăng trợn mắt nhìn Diệp Khê Thiến, cũng đi theo.

Diệp Khê Thiến lăng lăng nhìn hai người trước mắt, hoàn toàn không hiểu là chuyện gì xảy ra, đột nhiên nghĩ đến lời Ngô Hiên nói, lại nghĩ tới hai nàng nói chuyện với nhau, không biết nên khóc hay cười nói: “Nàng không phải là hiểu lầm a.”

Nhanh chóng đuổi theo, nàng không chú ý tới phía sau có cái thân ảnh gắt gao theo sát với nàng, mắt liền như vậy si ngốc nhìn nàng.

Ngô Vũ Thi một bên đi, nước mắt cứ như vậy chảy xuống, hắn như sao có thể đối với nàng như vậy? Nàng vì hắn, vì ban đầu hắn nói đùa, sẽ lấy nàng, một mực si ngốc đợi, vì sao giờ phút này hắn mang một nữ nhân khác về, tại sao?

“Tiểu thư, chậm chút, Tư Đồ thiếu gia cũng sẽ không đi đâu.” Mai nhi ở phía sau gắt gao đuổi theo, khí hư nói.

Ngô Vũ Thi phảng phất không có nghe thấy, một mực lảo đảo đi phía trước, dọc theo đường đi, người hầu dùng ánh mắt kỳ quái nhìn nàng, ngày thường tuy tiểu thư có chút bướng bỉnh, không có như hôm nay thất lễ, hướng nàng hành lễ cũng không có phản ứng.

Cũng không lâu lắm, rốt cục chạy tới chính sảnh, tú mục đảo qua lại tìm kiếm thân ảnh trong lòng, nhìn Tư Đồ Khiêm ngồi nhàn nhã trên ghế uống trà, ánh mắt liền định trụ , một mực nhìn.

“Thi nhi, sao chạy vội vả như vậy, mau tới đây nghỉ ngơi.” Lý Phượng mắt sắc thấy Ngô Vũ Thi, có chút kinh ngạc nhìn hình dáng chật vật của nàng.

“Ai nha, Thi nhi tới a, như thế nào không đi vào, nhanh đến bên phụ thân này.” Ngô Hiên cười híp mắt vuốt vuốt chòm râu, vẻ mặt sủng nịch nhìn Ngô Vũ Thi duyên dáng yêu kiều trước mắt, vui vẻ kêu lớn.

Hai tiếng cắt đứt Ngô Vũ Thi trong lòng tưởng niệm, nàng quay đầu, đi tới, ngồi vào trong lòng Ngô Hiên, làm nũng nói: “Cha, nương.”

“Thi nhi, ngươi đã đến rồi.” Tư Đồ Khiêm đặt chén trà xuống, nhẹ nhàng mà kêu một tiếng, mắt ôn nhu nhìn nàng, bình tĩnh vô ba. Trong lòng có chút rung động, trước kia chỉ là nha đầu đi sau hắn, mấy năm không thấy, dĩ nhiên thành duyên dáng yêu kiều, như hoa sen mới nở.

Ngô Vũ Thi cắn chặt môi dưới, có điểm không cam nguyện nhìn hắn, lại là ôn nhu, hắn chỉ biết ôn nhu sao, mấy năm , nàng trong lòng hắn không khởi lên sao, nàng tỉ mỉ trang phục không thể đạt được điểm tán thưởng của hắn sao, nàng như vậy không có ý nghĩa sao? Nàng tức giận, làm bộ như không thấy không để ý hắn.

“Đứa nhỏ này, ngày thường tâm tâm niệm niệm lâu như vậy, như thế nào phó bộ dáng này.” Ngô Hiên vẻ mặt kinh ngạc nói.

“A, rốt cục tới rồi.” Một thanh âm truyền đến, có chút vội vàng cùng không thở được.

Chúng nhân quay đầu lại, Ngô Hiên thấy, mặt vui vẻ nói: “Các ngươi tới a.”

Diệp Khê Thiến gật đầu, đang chuẩn bị cất bước đi vào, sau đó đột nhiên nghĩ đến các ngươi? Không phải chỉ có nàng một người sao? Nàng quay đầu lại bị dọa cho hoảng sợ, thấy An Nguyệt Quân ly nàng một bước, nàng tức giận nói: “Ngươi như thế nào phía sau ta?”

An Nguyệt Quân mắt yêu mỵ thấy nàng, lưu chuyển như mộng như hoặc, ủy khuất nói: “Nương tử, ngươi không cao hứng khi thấy ta sao?”

“Cao hứng, như thế nào không cao hứng, ta thật cao hứng.” Diệp Khê Thiến vội vàng nói, chỉ sợ hắn nghe được đáp án không hài lòng, một mực quấn quít lấy nàng, đến khi hắn vừa lòng mới thôi.

“Phải không?” An Nguyệt Quân khuôn mặt tuấn mỹ tà mị nở rộ nhất mạt nụ cười sáng lạn, hai tròng mắt sáng ngời, trong mắt lộ vẻ thỏa mãn, trong lòng đầy tình yêu, sau đó thì thào tự nói: “Nguyên lai nương tử nghĩ như vậy ta nha.”

Tuy là thì thào tự nói, cũng cố ý mời nàng nghe được, lại mang theo vui vẻ rõ ràng cùng đắc ý.

“Ngươi…” Diệp Khê Thiến hổn hển vài phần thẹn thùng trợn mắt nhìn hắn, tiểu tử này là cố ý a, cố ý làm tất cả mọi người biết, điều này làm cho nàng thật xấu hổ khi nhìn người khác.

“Nương tử, ta làm sao?” An Nguyệt Quân oai đầu, hồn nhiên vô tội hỏi, ánh mắt câu nhân mị hoặc.

Diệp Khê Thiến đầy tức giận, không muốn để ý đến hắn, người nầy được tiện nghi còn khoe mã.

“Ha hả, như thế nào hai vợ chồng còn không hòa hảo sao?” Ngô Hiên mặt vui vẻ, rốt cục mở miệng nói chuyện, cũng một bộ trêu chọc ý tứ.

Diệp Khê Thiến thân thể cứng đờ, trợn mắt nhìn An Nguyệt Quân, mặt ửng đỏ, quay đầu không có ý tứ nhìn bọn họ, nói: “Này… Bá phụ…”

Ngô Hiên vô tình cười cười, hắn khụ thanh, vẻ mặt chánh sắc, nghiêm túc nói: “Các ngươi có thể tiếp tục, tiếp tục đi.” Tuy nhiên, vẫn là một bộ trêu chọc ý tứ, trong mắt tràn đầy vui vẻ.

“Cha, bọn họ là ai?” Ở bên cạnh nhìn hồi lâu Ngô Vũ Thi mở miệng hỏi, âm điệu có chút hy vọng. Bọn họ, là quan hệ gì?

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: