Bỏ qua nội dung

Niêm nhân tướng công- Chương thứ mười bốn

Tháng Mười Hai 22, 2010

Hum nay nhân lúc rảnh rỗi ta post bài, và từ giờ cho đến 28 có lẽ sẽ không có bài mới. Bởi vì ta sẽ về quê để… tự kỷ. Hẹn gặp lại!

Chương thứ mười bốn: nương tử, ngươi còn có ta!

Liễu Văn nhìn hắn, nội tâm phút chốc run lên, hắn, tại sao có ánh mắt như vậy? Hắn thấp giọng hỏi: “Ngươi không muốn biết?”

An Nguyệt Quân vô tình cười cười, nụ cười tràn ngập khinh thường, nhẹ nhàng mà nói: “Nghĩ xem.”

Liễu Văn ánh mắt vui vẻ, Nguyệt gia bảo bảo chủ cũng bất quá chỉ là người bình thường, tức thì sắc mặt trở nên buông lỏng, thanh âm trở nên thần khí, nói: “Bảo chủ, ngài này…”

“Nhưng, nàng quan trọng hơn.” An Nguyệt Quân nghĩ đến nàng trong mắt ấm áp, nhưng lập tức lại là một mảnh lạnh như băng, hắn lạnh lùng nói: “Nàng sở thụ ủy khuất, ta nhất định đòi lại!”

Liễu Văn sống lưng xẹt qua một tia sợ run, ánh mắt của hắn thật là khủng khiếp, coi như hắn tại giang hồ lăn lộn lâu như vậy, tử mục lóe ra ánh sáng lạnh, có ngoan ý cùng sát khí, đột nhiên có chút sợ hãi , nhưng trên mặt vẫn là nhất phái trấn định: “Bảo chủ, ta không hiểu ý của ngài.”

An Nguyệt Quân cười lạnh một tiếng, nhãn lạnh như băng nhìn hắn, không nói gì,  mùi máu tươi nồng nặc kích thích hắn, con mắt chuyển chuyển, mắt nhìn Liễu Hồng, quay đầu nhìn về phía hắn, mi giơ giơ lên, thuyết: “Ngươi, muốn chết như thế nào?”

Liễu Văn mắt dừng lại, bước chân lén lút hướng giá sách di động, An Nguyệt Quân thấy được động tác của hắn, trong mắt hiện lên một tia quang mang, đầu ngón tay nhẹ nhàng mà bắn ra, mắt lạnh nhìn hắn một hồi, liền rời đi .

Cước bộ tức thì dừng lại, Liễu Văn nhìn bóng lưng hắn ra ngoài, có chút trợn tròn mắt, hắn vốn nghĩ thừa dịp hắn giết chi tế chạy trốn vào trong mật đạo, cũng không liệu, hắn lại như vậy buông tha cho hắn, hơn nữa, khinh địch như vậy!

Liễu Văn lăng lăng đứng ở đó, thật lâu…

An Nguyệt Quân rất nhanh đi đến Phúc Vận khách sạn, đi tới lâu thượng, Nguyệt Ảnh thấy hắn tới, lập tức nghênh đón, hành lễ nói: “Bảo chủ.”

An Nguyệt Quân lạnh lùng gật đầu, nói: “Khổ cực .”

Nguyệt Ảnh mặt không chút thay đổi nói: “Cám ơn bảo chủ quan tâm.” Tâm phút chốc căng thẳng, hắn vừa quen thuộc lại vừa không quen thuộc, đau đớn, nội tâm, rất đau. Nàng không phải đã quen sao, đã quen hắn lạnh lùng, quen hắn ngoan ý, quen hắn lạnh nhạt, chính  là, chính  là như thế nào không quen hắn đối nữ nhân khác thật tốt! Mời nàng như thế nào quen được!

An Nguyệt Quân nhẹ nhàng đẩy cửa, vẻ mặt lãnh khốc sau khi mở cửa, hóa thành nhu tình. Nhìn thấy trên giường nhân nhi lẳng lặng nằm, chỉ khẽ run lông mi nói mơ, hơn nữa ngủ không an!

Hắn nhẹ nhàng cởi y phục cùng giầy, ôm lấy Diệp Khê Thiến, Diệp Khê Thiến thân thể phút chốc cương lại, tuy nhiên, ánh mắt vẫn gắt gao nhắm. An Nguyệt Quân âm điệu ôn nhu, nói: “Nương tử, lần đầu tiên gặp, liền cảm giác được ngươi hảo đặc biệt. Sau đó, của ngươi bá đạo, của ngươi tính cách, của ngươi tất cả tất cả ta đều thích, thật sâu thích, thích đến không biết làm thế nào mới tốt, thích đến hận không thể mỗi ngày cùng ngươi ở chung một chỗ, thích đến nghĩ đem toàn thế giới cho ngươi… Nương tử, tâm tình của ta như vậy, ngươi hiểu không?”

Diệp Khê Thiến thân thể hơi hơi run rẩy, cũng không nói chuyện. Tuy nhiên, nước mắt từng giọt chảy xuống.

“Nương tử, ta thích ngươi, thật thích ngươi, thích ngươi người này, mà phi mặt khác, ngươi hiểu rõ không?” An Nguyệt Quân đem mặt thật sâu chôn ở cổ nàng, nhiệt khí phun đến nàng, khiến nàng lại run lên một hồi.

“Liễu Hồng thế nào ? Ngươi buông tha nàng sao?” Diệp Khê Thiến đột nhiên mở miệng, phát hiện thanh âm có chút run rẩy.

“Không có, người khi dễ ngươi, ta một cái cũng sẽ không buông tha!” An Nguyệt Quân vừa nghĩ tới Liễu Hồng, trong mắt hiện lên một tia ngoan ý, nàng ta không nên thách thức tâm hắn!

Diệp Khê Thiến chỉ nhàn nhạt ứng thanh, không nói gì thêm, bên trong phòng lại khôi phục yên tĩnh hoàn toàn, tuy nhiên, cũng rất ấm áp.

“Nương tử, ngươi hội sợ sao?” An Nguyệt Quân nhẹ nhàng mà hỏi, mang theo khẩn trương, “Sợ hãi ta tàn nhẫn?”

“An Nguyệt Quân.” Diệp Khê Thiến đột nhiên quay đầu, nhìn hắn, nghiêm túc nói: “Ta thích ngươi.”

An Nguyệt Quân sợ ngây người, mắt mở thật to, ngây ngốc nhìn nàng, tựa hồ không tín lời của nàng, nói lắp hỏi: “Nương tử, nương tử, ngươi… nói cái… Sao cơ.”

“Nhưng mà, nhưng mà…” Diệp Khê Thiến hai mắt đột nhiên khởi sương mù, trống rỗng, thân thể càng không ngừng run rẩy, trong miệng vô thức nói: “Nhưng mà ta có thể thích được nữa không?”

“Có thể, đương nhiên có thể.” An Nguyệt Quân lớn tiếng nói, song chưởng ôm nàng đột nhiên trở nên gắt gao, nói: “Nương tử, trừ ngươi ra, không ai có thể!”

Diệp Khê Thiến con mắt đột nhiên có một ít quang thải, nàng lăng lăng nhìn hắn, yếu ớt nói: “Ta nghĩ rời đi, muốn trở về.” Yếu ớt làm cho lòng người yêu thương vạn phần, lại phiêu hốt thật sự xa xôi.

“Nương tử, nương tử, chúng ta lập tức rời đi, về nhà đi.” An Nguyệt Quân khẩn trương nói, nhìn nàng như vậy, cảm giác hảo xa xôi, tại sao? Tại sao hội đột nhiên cảm thấy sợ hãi? Như vậy sợ nàng rời đi… Nàng không phải đã bị hắn gắt gao khóa vào trong ngực sao?

“Ta phải về nhà, ta phải về nhà…” Diệp Khê Thiến vô thức nói, vẻ mặt càng ngày càng điên cuồng.

An Nguyệt Quân nhìn nàng, trong mắt cảm giác sợ hãi sâu sắc, tâm càng ngày càng đau, hắn phút chốc thật sâu ổn định nàng, Diệp Khê Thiến không ngừng mà giãy dụa, trong miệng càng không ngừng hô: “Bỏ đi, bỏ đi… Không cần…”

“Nương tử, là ta, là ta, nương tử…” An Nguyệt Quân một lần nữa nói, một lần nữa an ủi.

Dần dần, Diệp Khê Thiến yên tĩnh trở lại, tuy nhiên, nước mắt không ngừng lại, nàng mở to mắt đối hắn nói: “An Nguyệt Quân, ta nghĩ về nhà, thật sự nhớ…muốn về nhà.”

“Nương tử, nhà ngươi ở đâu?” An Nguyệt Quân hỏi.

“Nhà của ta tại…” Diệp Khê Thiến đột nhiên im lặng, ánh mắt trở nên tuyệt vọng lại bi thương, nàng cúi đầu thấp giọng nói: “Trở về không được, trở về không được, cái gì cũng không có .”

An Nguyệt Quân đau lòng càng lợi hại, nhìn nàng trong mắt tràn đầy nghiêm túc, hắn trịnh trọng nói: “Nương tử, ngươi còn có ta.”

Advertisements
2 phản hồi leave one →
  1. Honey nguyen permalink
    Tháng Mười Hai 22, 2010 8:56 sáng

    Thanks nang!

  2. Tháng Mười Hai 22, 2010 9:30 sáng

    Ta lấy phong bì nhá ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: