Bỏ qua nội dung

Niêm nhân tướng công- Chương thứ tám

Tháng Mười Hai 8, 2010

Chương thứ tám: Diệp Khê Thiến ghen?

Diệp Khê Thiến sống chết đi về phía trước, hắn, không có đẩy ra, là đùa nàng sao? Đúng vậy, mọi người đều thích tuyệt sắc giai nhân như thế. Nghĩ tới hắn đối nàng làm nũng, nghĩ tới hắn đối nàng thể hiện, sau này phải cho người khác sao? Tại sao tâm hội từng đợt co rút đau đớn? Có lẽ, chỉ là không quen thôi. Phải, chỉ là không quen, nàng không thể cùng người thời đại này có liên hệ.

Chỉ là thói quen, tại sao nước mắt không khống chế được chảy xuống, nàng không biết bản thân muốn đi đâu, chỉ biết đi không ngừng, đi mãi.

“Phanh!” Diệp Khê Thiến ngẩng đầu nhìn, là An Nguyệt Quân, phản ứng duy nhất là trực tiếp quay đầu đi. Tuy nhiên, lại bị An Nguyệt Quân gắt gao ôm lấy từ phía sau.

“Nương tử. . .” An Nguyệt Quân kêu một tiếng ôn nhu bên tai, mang theo ý tứ làm nũng hàm xúc, môi cánh hoa nhẹ nhàng mà thiếp thượng lỗ tai nàng.

Lát sau đi tới trước mặt nàng, tinh tế lau đi nước mắt của nàng, ánh mắt ôn nhu làm cho lòng người toái, mang theo yêu thương, động tác mềm nhẹ, hỏi: “Nương tử, tại sao khóc?” Ngữ điệu mang theo khẩn trương.

“Không có gì.” Diệp Khê Thiến đầu hướng một bên, nàng không muốn nhìn hắn như vậy, hắn ôn nhu như nước, khiến nàng say mê.

“Nương tử, nương tử, có phải hay không bởi vì người đàn bà kia?” An Nguyệt Quân tiếp tục hỏi, hắn không biết Liễu Hồng trường bộ dáng gì nữa, thật sự, hắn cũng không nhớ kỹ tên của nàng ta. Bởi vì, trong mắt của hắn, chỉ có nàng.

“Không phải, chỉ là hạt cát bay vào mắt .” Diệp Khê Thiến như đinh chém sắt nói, tuy nhiên trong mắt hiện lên tia chột dạ. Cớ như vậy, hảo lạn!

“Nương tử không khóc, ta giúp ngươi thổi thổi.” An Nguyệt Quân hiện lên một tia đau lòng, hắn cúi đầu xuống nhẹ nhàng mà hôn mắt nàng, sau đó nhẹ nhàng mà thổi, ấm áp khí tức, khiến Diệp Khê Thiến trong lòng ấm áp, cũng làm nàng say lòng.

Hồi lâu sau, thấy hắn còn không buông ra, Diệp Khê Thiến chỉ có thể mở miệng nói: “Ngươi có thể thả ra không?”

“Nương tử. . .” An Nguyệt Quân mở to đôi mắt vô tội nhìn nàng, thấy đáy mắt bi thương của nàng đã mất đi, tâm phiền buông xuống, tiếp tục làm nũng: “Nương tử, ta nghĩ một mực ôm ngươi.”

“Phanh!”

Một quyền  lại đánh đi tới, Diệp Khê Thiến tức giận nói: “Với ngươi, thật sự là một khắc cũng không thể buông lỏng.”

“Nương tử, ngươi tại sao lại đánh ta?” An Nguyệt Quân xoa chỗ bị đánh, thương cảm hề hề nhìn nàng, miệng trề ra, rất cố gắng hừ một tiếng, tức giận nói: “Nương tử, ta sanh khí, không để ý tới ngươi .”

Diệp Khê Thiến cười híp mắt hỏi han: “Thật sự?”

An Nguyệt Quân bỉu môi, đầu hướng một bên, nhưng, mắt lại len lén ngắm nàng, thấy mát nàng hướng bên này nhìn lên, nhanh chóng hướng bên cạnh, một bộ không để ý tới nàng.

Diệp Khê Thiến ôn nhu nói: “Phu quân, thật sự không để ý tới ta đến sao? Ta đây đi.” Nói xong còn thật sự đi.

Cái này, An Nguyệt Quân khẩn cấp, hắn nhanh nhảu đuổi theo, hung hăng hướng nàng ôm lấy, nói: “Nương tử, nương tử, ta sai, không cần tẩu ma.”

Diệp Khê Thiến khổ não thuyết: “Phu quân, ngươi không phải không lý đến ta sao?” Đáy mắt hiện lên mỉm cười.

An Nguyệt Quân mở to đôi mắt đen láy, vô tội nhìn nàng, lấy lòng nói: “Nương tử, ai nói như vậy ? Ta đi đánh hắn.” (=3=! Đánh cái đầu huynh đi!)

“Có thật không?” Diệp Khê Thiến giả vờ bi thương thuyết, “Vừa mới ta rõ ràng nghe thấy…”

“Nương tử, ngươi nghe lầm , thật sự nghe lầm .” An Nguyệt Quân liều mạng phe phẩy đầu, cùng giơ lên tay thề: “Nương tử, ta chưa nói, ta cam đoan.”

Diệp Khê Thiến nhìn bộ dáng khả ái mê người đó, tay không tự giác được ngắt mặt của hắn, An Nguyệt Quân trái lại mặc nàng ngắt, không dám có bất cứ phản ứng gì. Một hồi, trên mặt trắng nõn đã xuất hiện một đám hồng, hắn thương cảm hề hề đối Diệp Khê Thiến nói: “Nương tử, ngắt xong chưa vậy? Đau quá. . .”( HND:ta cũng muốn a~ Trả thù!! DKT: không cho! Độc quyền! HND*thất vọng*)

Diệp Khê Thiến ánh mắt sắc bén nhìn qua, hắn lập tức đứng vững, lớn tiếng nói: “Nương tử, ta một điểm cũng không đau, ngươi tiếp tục.”

Nàng cũng nhịn không được bật cười, thanh âm sung sướng, thanh thúy. Dưới ánh mặt trời, lại có mộng ảo cảm giác, An Nguyệt Quân đã sớm ngây người, nói: “Nương tử thật xinh đẹp, ngươi là của ta.”

Diệp Khê Thiến đảo mắt, không phản ứng lại. An Nguyệt Quân thấy nàng không phản đối, mỹ phồn địa thịnh ( cái này là được nước lấn tới) nói: “Nương tử, ngươi không phản đối, ngươi là của ta, không thể đổi ý.” Mắt sắc bén hướng cuối hành lang nhìn một chút.

Cuối hành lang, Liễu Hồng vẻ mặt dữ tợn, người đàn bà kia, bộ dáng bình thường vô kỳ, cứng nhắc vóc người, dựa vào cái gì có thể được hắn toàn tâm chú ý? Sát khí nhiễm thượng mắt nàng, ghen ghét đầy lòng của nàng, khuôn mặt mỹ lệ tuyệt diễm trở nên cực kỳ xấu xí.

“Hồng nhi, có phải hay không rất muốn đạt được hắn?” Liễu Văn không biết khi nào xuất hiện ở bên cạnh nàng, gặp gương mặt của nàng tràn ngập sát khí, cười cười, nhìn phía trước, nói.

“Cha.” Liễu Hồng dậm chân, vẻ mặt xấu hổ thuyết.

“Thẹn thùng cái gì? Nữ hài tử đều phải lập gia đình -.” Liễu văn ha hả cười một tiếng, lát sau mặt mang âm trầm nói: “Chỉ bất quá, nữ kia nhân nhìn có chút chướng mắt.”

Liễu Hồng ngẩn người, trầm tư hồi lâu, thuyết: “Cha ý tứ là…”

Liễu văn nhẹ nhàng cười một tiếng, vỗ vỗ vai nàng, thuyết: “Cha tin tưởng trong lòng ngươi hiểu, bất quá chuyện này thành công sau này nói tiếp.” Nói xong liền rời đi .

Lưu lại Liễu Hồng trầm tư, thật lâu thật lâu.

Lúc này, An Nguyệt Quân lộ ra một nụ cười lạnh lùng…

Advertisements
4 phản hồi leave one →
 1. Tháng Mười Hai 9, 2010 2:59 sáng

  tem a

 2. Tháng Mười Hai 9, 2010 3:00 sáng

  hi ban van con di hoc pho thong ha vay la it toi hon minh roi
  rat vui vi duoc lam wen voi ban

  • Tháng Mười Hai 9, 2010 6:08 sáng

   Không, mình học đại học rồi. Chuẩn bị thi hết kỳ, hix!

 3. Tháng Mười Hai 9, 2010 6:43 sáng

  o vay ha ban hoc nam thu may vay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: