Bỏ qua nội dung

Niêm nhân tướng công- chương thứ tư.

Tháng Mười Một 13, 2010

Buồn quá! Ta mở cửa trở lại thế mà không được chào đón a~

*giơ ta* Ta quyết không nản chí! Post típ!!

Chương thứ tư: đi bố y điếm

“Cô nương, muốn chọn y phục gì?” Bố y điếm – điếm tiểu nhị ân cần thuyết.

“Ân, để ta xem.” Diệp Khê Thiến vô ý thức gật đầu, mắt sớm bị những vải vóc cao cấp xinh đẹp hấp dẫn, đang muốn tiến lên sờ sờ thử, thì phát hiện có người ôm nàng, nàng quay đầu nheo mắt lại, không vui nói: “An Nguyệt Quân, ngươi muốn làm gì ma?”

An Nguyệt Quân đáy mắt hiện lên một tia gian tà, tự động không xem lời của nàng, quay sang điếm tiểu nhị kiêu ngạo mà giới thiệu: “Đây là nương tử của ta, xinh đẹp ba.” Ánh mắt dào dạt đắc ý phảng phất chiếm được toàn thế giới, khả ái mê người. (HND: ta cười a~, như thế nào có người da mặt dày như huynh! ANQ*lườm lườm*)

Điếm tiểu nhị đầu tiên là sững sờ, sau đó lập tức cúi đầu khom lưng, thuyết: “Phải, phải, quý phu nhân đích thật là rất đẹp.”

Diệp Khê Thiến bị nói xong mặt đỏ bừng bừng, chỉ có thể trơ mắt nhìn An Nguyệt Quân bộ dáng tiểu nhân đắc chí, nghiến răng nghiến lợi gằn từng tiếng thuyết: “An Nguyệt Quân, buông tay!”

An Nguyệt Quân tú mục tràn đầy ủy khuất, thẳng tắp nhìn nàng, vẫn ôm nàng, quay đầu đi, bĩu môi tức giận nói: “Không buông, không buông, nhất định không buông.” Nương tử, cả đời cũng không phóng.

Diệp Khê Thiến nheo mắt, kiễng mủi chân, bên tai hắn nhẹ nhàng nói nói mấy câu. An Nguyệt Quân mắt phút chốc sáng ngời, nhếch môi, vẻ mặt hưng phấn, cười thuyết: “Nương tử, là thật sự?”

Thấy Diệp Khê Thiến tức giận gật đầu, lúc này mới lưu luyến buông tay ra, thuyết: “Nương tử, không thể nuốt lời a.”

“Đã biết, đã biết.” Diệp Khê Thiến đi tới kiện vải phía trước, trong miệng không ngừng ai oán: “Người nầy thiệt là, chiếm tiện nghi còn khoe mã.”

Diệp Khê Thiến sờ sờ bộ bạch sắc vải vóc, quay đầu nũng nịu với An Nguyệt Quân thuyết: “Phu quân, khối vải vóc  này ta rất thích.”

An Nguyệt Quân gật đầu, hướng điếm tiểu nhị còn sững sờ quát: “Còn sửng sờ ở đó làm chi? Nương tử nha ta nói thích, còn không mau đi lấy xuống cho nàng.” Đáy mắt hiện lên một tia lãnh ý, khiến điếm tiểu nhị có chút kinh hãi. Hắn, tuyệt đối không phải nhân vật đơn giản.

“Dạ dạ” điếm tiểu nhị bước lên phía trước nói, “Phu nhân hảo ánh mắt, đây là nổi tuyết đoạn nổi danh, ti chất bóng loáng, cả nước cũng chỉ có hơn mười bộ, phu nhân muốn một bộ sao?”

Diệp Khê Thiến còn chưa nói, An Nguyệt Quân cướp lời, thuyết: “Đương nhiên muốn, hiện tại liền giúp nàng làm một ít xiêm y.”

“Vâng, xin đợi chút.” Điếm tiểu nhị đi vào.

Một hồi, một tiểu nam tử đi ra, trên tay cầm thước tới trước mặt bọn họ, thuyết: “Phu nhân, thỉnh đến nội đường, để tiểu nhân giúp ngài chế y.”

Diệp Khê Thiến gật đầu, đi vào, điếm tiểu nhị đối An Nguyệt Quân thuyết: “Công tử, thỉnh ngài tọa chỗ này chờ chỉ chốc lát thôi.”

Thấy An Nguyệt Quân ngồi, liền vội vàng châm trà, nhanh nhảu thuyết: “Công tử cùng phu nhân đây là mới thành thân a.”

An Nguyệt Quân ngẩn người, lập tức gật đầu.

“Khó trách, tình cảm hảo gần gũi.” Điếm tiểu nhị nịnh nọt thuyết.

An Nguyệt Quân nâng chung trà lên, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, đáy mắt hiện lên mấy phần vui vẻ, nhàn nhạt nói câu: “Phải?”

Thời gian trôi qua thật lâu, An Nguyệt Quân không có một tia mất kiên nhẫn, nhãn chỉ là nhìn bên ngoài, trên mặt cũng không chút thay đổi, thậm chí phát ra lạnh lùng khí tức, làm chúng nữ tử chùn bước, chỉ có thể thật xa nhìn (thèm đến nhỏ dãi).

Lúc này, từ nội đường truyền đến, “Như vậy thật sự có thể sao?”

“Phu nhân, xiêm y thật sự này rất thích hợp với ngươi.”

Diệp Khê Thiến nhăn nhó đi ra, An Nguyệt Quân trước sau như một, giờ sự bình tĩnh trong mắt như bị gió thổi qua, nổi lên một cái tinh quang.

Một bộ trắng trong thuần khiết lụa trắng, váy sấn tôn lên da thịt nàng càng thêm trắng nõn béo mập, váy biên lôi ti càng mang một tia mờ ảo cùng thanh lệ. Tóc dài dùng khăn lụa màu tím tùy ý buộc lại, tuy vẫn có vài sợi tóc tán lạc, nhưng lại nhẹ nhàng khoan khoái mang theo một tia quyến rũ.

Hắn lập tức đón lấy, đem nàng gắt gao ôm vào trong ngực, một bộ mê đắm, làm nũng thuyết: “Nương tử. . . Nương tử, ngươi thật xinh đẹp.”

“Ba!”

Diệp Khê Thiến đánh mạnh vào “Tay lang” của An Nguyệt Quân đang xoa mặt nàng, không tin hỏi: “Thật sự đẹp mắt sao?”

An Nguyệt Quân vuốt vuốt tay của mình, ra sức gật đầu, kiêu ngạo mà thuyết: “Nương tử của ta như thế nào hội bất hảo?”

“Vậy là tốt rồi.” Diệp Khê Thiến tâm treo ở không trung rốt cục rơi xuống, “Đi thôi.”

An Nguyệt Quân thanh toán tiễn đuổi theo, lấy lòng hỏi: “Nương tử, chúng ta hiện tại đi đâu?”

Diệp Khê Thiến bạch liễu tha nhất nhãn, nhìn hắn ngu ngốc bộ dáng, thuyết: “Đương nhiên là đi ăn cơm , chẳng lẽ ngươi không đói bụng sao?”

Diệp Khê Thiến thấy đằng trước quẹo vào có một tửu lâu, trong lòng vui vẻ, nhanh chóng chạy tới.

Dừng lại ăn uống no đủ, Diệp Khê Thiến cùng An Nguyệt Quân trở lại đường lớn, đã gần tối. Diệp Khê Thiến nhìn trời, ôn nhu thuyết: “Phu quân, nhà của chúng ta ở đâu?”

Nhà của chúng ta? An Nguyệt Quân trong lòng như có dòng nước ấm thảng qua, hắn thích cái này từ, yêu tà nhãn tràn đầy vui sướng. Hắn trừng mắt nhìn, dè dặt thuyết: “Nương tử, nhà của chúng ta ly chỗ này rất xa, chỉ sợ ngồi xe ngựa hai ba ngày mới có thể đến.”

Diệp Khê Thiến mặt thoáng cương, khẩu khí lập tức hung xuống: “An Nguyệt Quân, vậy ngươi đến chỗ này để làm chi?”

An Nguyệt Quân nhãn hiện lên tia quang, cẩn thận cười làm lành thuyết: “Nương tử, đi du ngoạn a.”

Diệp Khê Thiến nhìn từ đầu đến chân hắn, lúc sau thuyết: “Ngươi cho rằng ta sẽ tin sao?”

Nàng xem chung quanh, nhẹ nhàng mà vấn: “An Nguyệt Quân, hiện tại là triều đại gì?”

Ngữ khí mang theo một chút cô tịch cùng bi thương, khiến An Nguyệt Quân tâm phút chốc căng thẳng, hắn không thích khẩu khí bi thương của nàng, phảng phất nàng sinh vô khả luyến, nàng không phải còn có hắn sao, nhưng vẫn trả lời: “Tử Nguyệt vương triều ba mươi ba niên.”

Nàng rốt cục hiểu nàng thật sự xuyên qua , hơn nữa tới một triều đại không biết tên, nàng nên làm gì bây giờ? Còn trở về được không? Trong mắt nhàn nhạt sầu bi, An Nguyệt Quân hé miệng, đáy mắt hiện lên một tia đau lòng. Hắn lén lút cầm tay nàng, thật chặt, làm nũng thuyết: “Nương tử, ta hiện tại muốn hôn ngươi, ngươi không được nuốt lời, vừa mới đáp ứng ta -.”

“Phanh!”

Một quyền lại đánh tới, Diệp Khê Thiến cảnh cáo nói: “Ngươi cái này sắc lang, ly ta xa một chút.” Lập tức bước nhanh về phía trước.

Như vậy mới giống nàng, An Nguyệt Quân cười đuổi theo, bỉu môi làm nũng thuyết: “Nương tử, không thể nuốtt lời, ta muốn hôn ngươi.”

“Ngươi… Ly… Ta… Viễn… Điểm…”

“Nương tử. . . Nương tử. . .”

PS: ta chỉ thích nam chủ, hắn đối người khác tàn nhẫn, đối người khác lãnh khốc, tuy nhiên đối nữ chủ là độc nhất vô nhị, độc nhất vô nhị tính trẻ con, độc nhất vô nhị làm nũng, độc nhất vô nhị ôn nhu, ta muốn nữ chủ hạnh phúc. Có lẽ có một ít người không thích, nhưng là ta thích, cũng rất hy vọng có mọi người có thể thích ~~

PS2:*chỉ chỉ* cái kia của tác giả a~ không phải của ta. Ta cũng rất thích tính cách nam chủ, một lòng hướng tới nữ chủ, mặc nữ chủ có đánh có mắng hắn. Ta thích, nhưng nhiều lúc hắn quá lãnh khốc quá vô tình khiến ta không thích lắm (nhất là về sau), nhưng dù sao nam chủ vẫn la một man nhiều girl ưa thích a~

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: